VÀI ĐIỂM MẤU CHỐT VỀ BIỂU TÌNH CHỐNG CỘNG.

Cong san dan ap dan

Thưa Bạn Đọc,

     Mời Bạn đọc bài viết sau đây của anh Hoài Nam, nhận thấy bài viết đúng nên DT copy từ Facebook của Hoài Nam để chia xẻ cùng Các Bạn trong và ngoài nước. Cảm ơn tác giả Hoài Nam đã viết một bài nhận định rõ ràng. Dã-Thảo vừa liên lạc với tác giả để xin phép reblog xong. Mong Bạn đọc và, hưởng ứng những cuộc biểu tình tiếp theo. 

Trân trọng,

DTQT. 15/06/2018.

VÀI ĐIỂM MẤU CHỐT BIỂU TÌNH CHỐNG CỘNG

A) Ý THỨC VỀ CÁI CHẾT CỦA MÌNH:

     – Trước cũng chết vì Việt Cộng, sau cũng sẽ chết về tay Tàu Cộng! Nhưng, chúng ta sẵn sàng chết hôm nay dưới mọi sự đàn áp thô bạo của đám công an, dưới bàn tay độc ác bán nước của đảng CSVN. Bởi vì đây là một cái chết vô cùng ý nghĩa, một sự hy sinh cho đất nước hôm nay, một cái chết đầy vinh dự cho tổ quốc dưới tay bọn bán nước. Do vậy, đây là một cái chết giá trị vô cùng!

     – Nếu sau khi những đặc khu kinh tế đã bị Tàu làm chủ, đất nước coi như đã mất; chúng ta cũng sẽ phải chết trực tiếp dưới bàn tay của Tàu. Xin nhấn mạnh là sẽ không một người dân Việt Nam nào thoát nổi cái chết từ bọn giặc Tàu cả, bởi vì Tàu muốn chiếm đất chứ không phải chiếm dân. Một ngàn năm trước đây đã phơi bày mưu đồ của bọn Hán tộc. Mộng chiếm đất cho dân Hán qua sinh sống, thì người dân Việt Nam sẽ phải bị triệt tiêu toàn bộ để rảnh đất! (Hãy ghi tâm như vậy! Tây Tạng là một bằng chứng mà hầu như hàng ngày đều có người tự thiêu để phản đối sự tàn ác của dân Hán). Đến lúc đó, cái chết của chúng ta hoàn toàn như một con thú chết hoặc bị làm thịt dưới bàn tay của Trung Cộng. Vậy hỏi cái chết như thế có ý nghĩa không? Hoàn toàn không!

     * Vì vậy, tại sao chúng ta không chọn cái chết có ý nghĩa ngay tại hôm nay, là sẵn sàng xuống đường xông pha lật đổ tiêu diệt bè lũ ác đảng CSVN bảo tồn đất nước? Việt Cộng có giết thì cái chết sẽ được ghi danh vì hy sinh bảo vệ tổ quốc!

B) NHẬN ĐỊNH KẺ THÙ DÂN TỘC:

     KẺ THÙ TRỰC TIẾP CHÍNH THỨC HIỆN NAY CỦA DÂN TỘC KHIẾN CHO NƯỚC MẤT LÀ CSVN, CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ TÀU CỘNG! Do đó, toàn dân chúng ta phải dồn hết đối lực vào tiêu điểm đảng CSVN để lật đổ, giải thể chế độ bán nước này! Diệt tan ác đảng CSVN để cứu nguy dân tộc là tông chỉ hàng đầu, mục đích tối thượng và nguyện vọng thiết thực nhất hiện nay của toàn dân quốc nội lẫn hải ngoại!

C) NHỮNG ĐIỂM CẦN THIẾT ĐỂ BIỂU TÌNH:

     1) Quấn khăn tang cho tổ quốc: Mỗi người đi biểu tình nên quấn một miếng vải trắng trên đầu, ý nghĩa như là chúng ta mang tang cho Tổ quốc Việt Nam bị mất về tay Tàu Cộng để lên đường tranh đấu. Có thể nói rằng đây là sự phô trương uy thế sẵn sàng chết để bảo vệ tổ quốc Việt Nam chúng mình! Ác đảng CSVN sẽ phải khiếp sợ khi nhìn thấy toàn dân biểu tình đều bịt khăn tang trắng trên đầu!

     2) Tiếp tục dấy động biểu tình không ngừng nghỉ: Qua những cuộc biểu tình quy mô vừa rồi của dân chúng tại quốc nội cho thấy Cộng sản đã thua và yếu thế trước lực lượng vùng lên của dân chúng nên CS đang dùng kế hoãn binh. Nếu dân chúng bỏ cuộc hoặc dừng lại, Cộng sản sẽ trở lại trả thù một cách rất tàn bạo. Sự việc này chúng ta đã thấy từ những cuộc biểu tình Formosa trước đây: Lực lượng biểu tình càng lớn, bọn công an càng dội lui; lực lượng càng lẻ tè, công an càng đàn áp mạnh. Vì vậy, dân chúng khắp mọi nơi tuyệt đối đừng bao giờ dừng lại mà phải tiếp tục những cuộc biểu tình khác, quy mô và mạnh mẽ, và phải thừa cơ nổi dậy khắp nơi cho đến ngày CSVN bị lật đổ hoàn toàn!

     3) Tạo cơ hội bằng sự hy sinh để thế giới nhúng tay vào can thiệp: Thế giới, nhất là Mỹ đang nhìn về Việt Nam, đang tìm cớ đánh Tàu. Dân chúng hãy nên tạo cơ hội này. Đây là cơ hội ngàn năm một thuở. Nếu có hy sinh bằng xương máu xác thịt, Liên Hợp Quốc và Mỹ sẽ nhảy vào ngay lập tức! Năm ngoái, tại Syria, chế độ Assad đã đàn áp giết dân khoảng chừng 80 người chết mà Mỹ đã nhảy vào phóng 58 tên lửa hành trình Tomahawk hủy diệt toàn bộ cơ cấu của chính quyền Syria trong tháng 4/2017. Việc phóng tên lửa hành trình này của TT Trump ngay trong lúc tiếp Tập Cận Bình tại Mar-A-Largo, bang Florida như là để cảnh báo Trung quốc rằng đừng có tiếp tục ngông cuồng tại biển Đông mà lãnh hậu quả tương tự. Nghĩa là Mỹ đang đứng đàng sau chúng ta và sẽ không ngần ngại nhảy vào hủy diệt sự bành trướng của Trung quốc bằng mọi giá, chỉ chưa có cơ hội hoặc lý do chính đáng mà thôi. Do đó, dân Việt Nam mình hãy nắm lấy thời cơ, tạo cơ hội, mạnh dạn tiếp tục xuống đường chống lại Cộng sản. Nếu Cộng sản đàn áp, chết chóc xảy ra tức thì Mỹ và Liên Hiệp Quốc sẽ lập tức nhảy vào! Đây là một lực lượng hậu thuẫn rất hùng mạnh của quốc tế, chúng ta đừng ngại xuống đường tiêu diệt ác đảng giành lại quê hương.

     4) Mỹ sẽ đập nát Trung Cộng khi thời cơ đến: Các nước Anh, Pháp, Đức, Canada, Úc, Mỹ nhiều lần phản đối Trung Cộng muốn độc chiếm khu vực biển Đông. Biển Đông này là khu vực giao thông hàng hải quy mô trị giá 5 ngàn tỷ USĐ hàng năm mà Trung Cộng cố tâm chiếm đoạt. Mỹ đâu có để yên cho được bởi vì lợi nhuận kinh tế hàng đầu của quốc gia, nên đang tìm cách để tuyên chiến với Trung Cộng. Mỹ biết là Trung Cộng đang chiếm biển Đông, xây dựng các căn cứ quân sự trên những đảo nhân tạo trong khu vực này; phía Tây thì Trung Cộng chiếm địa đầu Tây Nguyên Bô Xít, phía Bắc thì đã quản lý Thác Bản Giốc và 10 km chiều sâu của biên giới, kể 10000 km vuông biển Nam Hải cũng bị mất trọn; bây giờ Trung Cộng chiếm luôn 3 vùng đặc khu kinh tế miền Nam; nghĩa là Trung Cộng đã bao vây bốn phía Việt Nam. Mỹ đã biết ý đồ Trung Cộng muốn bành trướng lấy trọn vùng Đông Nam Á nên Mỹ sẽ không bao giờ để cho Trung Cộng yên thân tác oai tác quái đâu! Hơn nữa, Mỹ cố đánh Trung quốc để thâu được 3 lợi nhuận chính trị và kinh tế:
     a) Thứ nhất, ngăn chặn sự lớn mạnh của Trung quốc, không cho dịch trùng của Cộng sản chủ nghĩa bành trướng thống trị toàn cõi Đông Nam Á.
     b) Thứ hai, giành lợi tức 5 ngàn tỷ USĐ từ tuyến đường mậu dịch giao thông hàng hải biển Đông mà Trung quốc đã chiếm trọn.
     c) Thứ ba, xóa trắng đi hơn 1 ngàn tỷ USĐ mà Mỹ đang mắc nợ Trung quốc!
Cho nên, Mỹ đang ngóng dịp, tìm thời, kiếm cớ để khai chiến! Vậy dân Việt trong nước hãy nên tạo thời cơ cho Mỹ nhảy vào!

     5) Mọi lớp đều phải dấn thân: Trẻ em, cụ già cũng nên xuống đường để tiếp tế nước uống cho đoàn. Bọn CSVN đụng đến những tầng lớp này là kể như ngày tàn của chúng càng thêm mau chóng. Hơn nữa sự việc xuống đường của mọi tầng lớp sẽ làm kẹt đường sá, tắt nghẽn giao thông, tạo thế bí cho bọn công an không thể tiếp viện lực lượng đàn áp. Tiện lợi cho những diễn tiến biểu tình. Không thấy bọn Cộng sản Bắc Việt dùng những đứa trẻ em 11, 12 tuổi mang súng vào chiến trường miền Nam đó sao? Các anh chiến sĩ Việt Nam Cộng hòa đâu thể nào bắn giết những đứa trẻ này được. Bởi chiêu thức này nên CS Bắc Việt đã thắng rất nhiều chiến trận, thắng luôn cả miền Nam.

     6) Luật Bất Tuân Dân Sự Và Xuống Đường Biểu Tình: Toàn dân hãy cố gắng ăn uống cực khổ một thời gian, nhịn bớt tiêu dùng. Chịu khó thắt dạ buột bụng để có được non sông đất nước. Tuyệt đối đồng lòng nghỉ hãng, không đi làm. Không đi làm là hãng xưởng bị thất thiệt, kinh tế quốc gia thoái đà, đảng CSVN suy yếu, cơ hội cho những cuộc biểu tình càng thêm hiệu lực.

     7) Nếu thấy đứa côn đồ, công an nào ra tay trấn áp người dân biểu tình, bà con ghi nhận rõ mặt nó, tìm nơi trú ẩn của nó rồi tùy thời gian thuận tiện, tập trung vài anh em đến nhà dạy cho nó bài học về tội theo giặc bán nước, phản bội tổ quốc! Thuở trước, ông cha tiên tổ đã đề ra luật “Tru Di” một cách rất nghiêm minh để trị tội những tên phản quốc, bán nước; và vì vậy mà tổ quốc Việt Nam mới tồn tại đến được ngày hôm nay. Việc tiếp tay để bán nước dù trực tiếp hoặc gián tiếp đều phải được liệt vào tội tu di tam tộc. Cho nên phương pháp áp dụng để “dạy” cho những đứa côn đồ công an mất dạy bài học như thế nào thì các anh em đã hiểu. Đăng tải những đoạn video clip dạy dỗ chúng (nếu thâu được) hòng răn đe những đứa khác đừng có ngu si đem thân cha sinh mẹ đẻ của mình cam tâm làm thân trâu ngựa cho tà quyền ác đảng để mang giang sơn đi bán và tra trấn người dân yêu nước biểu tình. Thật tâm để nói, chúng ngu chi mà ngu đến tận cùng khốn kiếp! Những thứ côn đồ thì phải dùng thế côn đồ để trị chúng, chúng mới biết sợ!

     Riêng lớp công an côn đồ bá đạo! Giờ đây mà các ngươi vẫn chưa thấy sức mạnh ngập trời của dân chúng? Giờ này mà các ngươi vẫn chưa nghe hồi chuông báo tử chế độ độc tài đảng trị đang bên bờ diệt vong? Thì tại sao các ngươi vẫn còn có những hành động ác độc, bắt giam, tra trấn người dân? Sao các ngươi chẳng thức thời? Trên thế giới có một chế độ nào đứng vững trước làn sóng phẫn nộ như ở Việt Nam hiện nay đâu? Sao các ngươi chẳng học hiểu về tình hình chính trị thế giới mà chỉ biết nhắm mắt chịu sự sai khiến vô luân bất đạo của bè lũ ác đảng bất lương? Sức mạnh ngập trời của toàn dân sẽ khai tử chế độ CS man rợ này trong nay mai, rồi sau đó người dân sẽ đến ngay tại từng nhà các ngươi để khai tử luôn đó! Không phải là hù dọa nhưng mà là luật “vay chi trả nấy” của trời đất hiện hành. Vậy các ngươi nên mau rời bỏ ác đảng, đứng về toàn dân, đừng vấy thêm máu vào tay nữa, bởi ác lai tất ác báo!

.    8) Kinh nghiệm cho thấy trên đất nước Việt Nam, tất cả những cuộc biểu tình ôn hòa đều bị bọn công an đàn áp dã man và dập tắt. Cho nên, đừng nghĩ biểu tình ôn hòa là bọn chúng nương tay đâu! Tránh những cuộc biểu tình nhỏ bé, đơn độc; mà phải tập trung lại để dấy động những cuộc biểu tình quy mô, to lớn, nhiều người. Bắt đầu bằng ôn hòa để dùng thời gian tập hợp lực lượng quần chúng. Đến khi được thế, nắm được thời cơ, thì nên bạo động để lật đổ bạo quyền. Nên hô to những khẩu hiệu “đá đảo CS bán nước”, “tiến lên”… như dân Bình Thuận đã làm trong cuộc biểu tình ngày 10/6/2018 vừa qua để tăng thêm khí thế, kích động lòng người biểu tình. CHỈ CÓ LẬT ĐỔ ĐẢNG CỘNG SẢN LÀ PHƯƠNG PHÁP DUY NHẤT ĐỂ CỨU LẤY TỔ QUỐC! Và, hôm nay là thời điểm chín mùi để DÂN TỘC VIỆT NAM HY SINH THÂN MẠNG CHO TỔ QUỐC VIỆT NAM một cách có giá trị!

D) MONG MỎI:

     Kính mong quý ngài trong giáo hội Phật giáo đừng “tham Thiền” trong cảnh dầu sôi lửa bỏng rực trời của nước non, trong cảnh lâm nguy của tổ quốc, trong cảnh mà con cháu mình đang bị đẩy dần tời chốn tra trấn cực hình của Hán tộc. Các vị sư Tây Tạng hầu như hàng ngày đã và đang phải tự đốt cháy mình làm ngọn lửa phản đối sự tàn độc của Trung quốc đó sao? Kính mong quý ngài tạm bỏ tham “Thiền” để nên tham “Tổ Quốc” trong hoàn cảnh hiện nay. Lời thật mất lòng, nhưng chỉ còn có Phật giáo góp sức đứng lên thì cuộc tranh đấu chống bạo quyền mới có cơ hội thành công, giang sơn Việt mới có thể tồn tại, tổ quốc Việt mới được vững bền, con cháu dân Việt mới được sống còn. Quý ngài trong Giáo hội Phật giáo Việt Nam (Quốc doanh) tuy được đảng lập ra, nhưng mong quý ngài nhìn thấy chính nghĩa và tổ quốc đang bị đảng làm lu mờ và bán rẻ cho Hán tộc; để mong quý ngài trực tiếp hay gián tiếp, hoặc gióng lên tiếng nói, hoặc hô hào cổ động, hoặc ra đứng lên lãnh đạo Phật giáo đồ cứu quốc.

     Vậy kính mong quý ngài tu sĩ Phật giáo thực thi tinh thần “BI – TRÍ – DŨNG” cao quý của đạo Phật, đứng lên làm đầu tàu cho Phật tử cùng nhau lao xuống đường bảo vệ tổ quốc!

     BI – Thương toàn dân Việt Nam đang sống dưới ngục tù của chế độ CSVN và sẽ phải chịu đọa đày dã man của Hán tộc.
     TRÍ – Nhận rõ chính quyền CSVN đang dâng bán tổ quốc Việt Nam cho Hán tộc (bằng chứng đã mất Tây Nguyên, Bản Giốc, Phần đất Bắc Việt, phần vịnh Bắc Bộ, Hoàng Sa, Trường Sa, nay là 99 năm các Đặc khu Kinh tế…)
     DŨNG – Can đảm đứng lên bảo vệ chính nghĩa, phụ chánh tồi tà, thực thi hạnh Bồ tát trong Lục Độ tập kinh: “Bồ Tát thấy dân kêu ca, do vậy gạt lệ xông mình vào cảnh chính trị hà khắc để cứu muôn dân ra khỏi chốn lầm than”.

Hoài Nam 
14/6/2018

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.