100 NĂM HOA KỲ CHỐNG Chủ Nghĩa Cộng Sản và Bầu Cử Mỹ 2020 (VOA Tiếng Việt)

Cùng Bạn Đọc,

Dã-Thảo xin phép Lê Thy và Website Vinh Danh Quân Lực VNCH reblog file này lên trang nhà gởi đến các Bạn của Dã-Thảo, nhất là các Bạn ở Mỹ, những người có ý muốn bỏ phiếu cho Đảng Dân Chủ, một đảng có ý tưởng biến nước Mỹ thành một nước Xã Hội Chủ Nghĩa. Mong Các Bạn bình tâm suy nghĩ cho thật kỷ để khỏi phải ân hận. Dã-Thảo xin các Bạn đọc đi đọc lại file này và mong các Bạn dồn phiếu cho TT Trump mới có thể chống lại bọn Cộng sản độc ác bạo tàn, đem lại hòa bình cho thế giới. DT tin chỉ có TT Trump mới đủ bản lãnh để làm, còn những người chỉ biết tham nhũng cúi đầu quỳ gối thì đành chịu. Mong các Bạn góp vào một tay giữ nước giữ nhà.

Thân mến,
DTQT. 22/10/2020

Vinh Danh QLVNCH và Bảo Vệ CỜ VÀNG

Cờ Trung Quốc, cờ Đảng Cộng sản Trung Quốc và Hoa Kỳ bày bán ở một khu chợ ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, ngày 10/05/2019.

Tác giả Roger Canfield vừa ra mắt một quyển sách về cuộc chiến của Hoa Kỳ kéo dài một thế kỷ chống lại Chủ nghĩa Cộng sản, mà theo ông cuộc chiến này sẽ “lụi tàn,” nếu Tổng Thống Donald Trump thất cử vào tháng 11 này.

Tiến sĩ Roger Canfield là một ký giả hiện sống tại California và là một nhà phân tích chiến lược chính trị dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiên cứu về Chủ nghĩa Cộng sản và các chính sách của Hoa Kỳ.

View original post 1,448 more words

8 thoughts on “100 NĂM HOA KỲ CHỐNG Chủ Nghĩa Cộng Sản và Bầu Cử Mỹ 2020 (VOA Tiếng Việt)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.