GỞI NHỮNG NGƯỜI YÊU QUÝ DONALD TRUMP (Tran Hung)

Cùng Bạn Đọc,

Dã-Thảo buồn, mất ăn mất ngủ và khóc vì thương Tổng Thống Trump quá. Một người thông minh đầy đủ tài đức như TT Trump, Tề Gia, Trị Quốc, và đã sắp đến lúc Ông Bình Được Thiên Hạ thì bị Đảng Dân Chủ tráo trở làm những trò xấu xa mánh mung gian lận bầu cử để đưa một tội phạm lên làm TT Hoa Kỳ, một Đại Cường Quốc Trên Thế Giới. Thật là một điều vô cùng xấu hổ cho Dân cho Nước. DT cầu nguyện cho Tổng Thống Trump và Đảng Cộng Hòa được Tối Cao Pháp Viện nhìn thấy những bằng chứng gian lận lừa đảo, rồi xử lý công bằng để dân Mỹ và Thế Giới vui mừng, vì chỉ có TT Trump mới có hy vọng đem lại hòa bình cho Thế Giới.
Dã-Thảo xin phép Lê Thy và Tran Hung được reblog file này để gởi đến các Bạn Đọc của trang nhà dathaoqutrn.com – Cảm ơn Báo Vinh Danh QLVNCH, Lê Thy và Tran Hung Mời Các Bạn cùng xem.
Thân mến,
DTQT. 10/11/2020

Vinh Danh QLVNCH và Bảo Vệ CỜ VÀNG

Tui cũng như quý vị, cũng cảm thấy hụt hẫng và bất bình trước hành vi gian lận của đảng Dân Chủ. Tuy nhiên, tui có lẽ khác thường một chút đó là luôn lạc quan, tin tưởng vào lẽ phải và vẫn hồn nhiên đón nhận những sự thật phũ phàng khi lẽ phải bị vùi dập bởi số đông giả dối theo nguyên tắc mãnh hổ nan địch quần hồ.

Tuy chúng ta không biết nhau ở ngoài đời nhưng qua mạng xã hội và có chung lòng ái mộ Tổng thống Donald Trump nên giữa chúng ta đã có một mối quan hệ đồng nhứt về thần tượng của mình mà những kẻ thù ghét ông Trump gán cho chúng ta cái biệt danh “cuồng Trump” dù ông Trump không cho chúng ta bất cứ thứ gì ngoài chỗ dựa tinh thần với niềm khát khao thế…

View original post 1,716 more words

7 thoughts on “GỞI NHỮNG NGƯỜI YÊU QUÝ DONALD TRUMP (Tran Hung)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.