NGƯỜI CON GÁI THỨ NĂM.

Dã-ThảoNgười Con Gái Thứ Năm  < Xin click ở đây.

Kính thưa bạn đọc,

     Đây là bản chuyển ngữ cho trang: “The Fifth Daughter”, post lên ngày 17/11/2015,  Dã-Thảo xin gởi đến quý bạn đọc, thân nhân bà con tại Hội An và hải ngoại. Đây là chuyện thật lúc “Me” sanh DT, nhưng sau đó “Người Con Gái Thứ Năm” được “Ba” thương nhiều nhất…Bây giờ nhớ lại muốn khóc rồi đây! Xin các bạn tha thứ!

     Bây giờ mời các bạn click vào “N C G T N” and, enjoy reading!

DTQT.

3 thoughts on “NGƯỜI CON GÁI THỨ NĂM.

  1. Em roll xuống thật dài và rồi em chọn cái tựa bài” Người con gái thứ năm” để đọc trước. Quan niệm thích có con trai nhiều hơn là con gái vẫn tồn tại trong suy nghĩ của phần lớn người VN mình ngày xưa và ngay cả bây giờ. Em nghĩ Mẹ của em&chúng em may mắn tuy là Bà cũng cho Ba em đến 7 cô công chúa&3 cậu Hoàng tử ( Lời Ba em thường gọi về các con, có khi mắng yêu lũ con gái là mấy con nặc nô khi tụi em nô đùa phá quá. Đau đớn thay một cô đã đi theo về với Ba em nơi cõi xa rồi, vì sao lạc mất rồi chị ạ.) Nhưng Ba của em chưa bao giờ tỏ thái độ buồn Mẹ em cả& cũng chưa từng than nhà nhiều con gái quá.Ngược lại Ba lại càng có phần yêu chiều con gái hơn vì Ông nghĩ con gái sau này đi lấy chồng biết nó có còn được sung sướng như khi ở với Ba Mẹ nữa không, cho nên lúc nào cũng nói với mọi người các con gái của Tôi là công chúa. Đọc bài của chị làm em nhớ đến Ba em nhiều quá.Cám ơn chị nhiều về một bài viết chân tình.
    p/s: Chị ơi sao chị xóa trang truyện ngắn đi vậy? Chị để nguyên thì dễ tìm bài văn của chị để đọc hơn, Vì trong Blog của chị còn có nhiều bài chị share của những văn sĩ khác nữa, đôi khi vì thời gian hạn hẹp em vào và chỉ muốn tìm bài của chị viết để đọc trước thôi.Chúc chị và gia quyến luôn vui, hạnh phúc chị nhé.

    Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.