CHÁO LÚ MÁC LÊ

Cùng bạn đọc thân mến,

     Lúc còn nhỏ, Dã-Thảo thường nghe người lớn kể chuyện rằng: sau khi con người chết đi, bị cho ăn cháo lú nên quên hết chuyện thế gian, vì thế lúc đầu thai trở lại không thể nào nhớ lại kiếp trước của mình. Hôm nay mở email thấy có bài thơ  của Phan Huy:

“Nồi cháo Lú Mac Lê Nin,

Ăn vào quên hết nghĩa tình quê hương”.

     Như vậy dân mình không cần chết vẫn không nhớ chuyện thế gian, chuyện xảy ra ở quanh mình. Cháo này không nấu ở “bên kia thế giới” mà nấu ở bên tàu, cháo trộn đủ thứ độc hại không chết ngay tại chỗ mà chết dần chết mòn, chết vì ung thư. Rồi trở chứng khùng điên giết hại chính dân mình. Từ giàu sụ đến giàu sơ, giàu chút chút, cuối cùng chỉ còn lại căn nhà để ở cũng bị phá tan luôn! Ôi quá thảm thương! quá bạo tàn cái xhcn VN.

     Này ông chủ tịch nước, ông tổng bí thư đảng, ông thủ tướng và hết thảy các ông các bà, ăn trên ăn dưới, ăn trong ăn ngoài, ăn to ăn nhỏ, hãy thức tỉnh đi, vì cháo lú của Mac Lê Nin nấu ở bên Nga. Bọn tàu đem về bỏ thêm xác người, bị moi hết ruột gan tim phổi thận đem bán cho nước ngoài để lấy tiền tỷ USD rồi. Vì thế cho nên Nga cũng bye bye cộng sản, chỉ còn vài nước nhỏ bám lấy thằng tàu như các ông thôi, dơ bẩn và hôi hám quá. Bỏ cộng sản đi cho dân nhờ và, chuyện cộng sản là như vậy, kết thúc rồi. Làm như thế biết đâu có thể giữ được cái đầu khỏi lìa cái cổ đó các ông ơi! Đừng để muộn quá hối không kịp! Mấy chục triệu người dân yêu nước, đông lắm đó!!!

     Và để chào tạm biệt Dã-Thảo Reblog bài thơ “Cháo Lú Mac Lê Nin” của nhà thơ Phan Huy, mời các bạn và ban lãnh đạo nhà nước xhcn VN cùng xem!

DTQT 11/02/2018

 

Advertisements

One thought on “CHÁO LÚ MÁC LÊ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.