NGƯỜI DÂN ANH QUỐC XUỐNG ĐƯỜNG…

Cùng Bạn Đọc,

     Dã-Thảo nhận được email này của một Chị Bạn thân ở Mỹ, vì DT ủng hộ TT Trump nên DT reblog file này lên trang nhà ngay không chút chần chờ, trong lòng thấy thật vui. Hy vọng người Việt chống cộng ở Mỹ cùng nhau đoàn kết, ủng hộ Tổng Thống Trump thật đông.

Thân mến,

DTQT. 23/01/2019.

Người dân Anh Quốc xuống đường đòi mượn TT Trump!

 Tin nóng,

      Người dân Anh Quốc xuống đường đòi mượn TT Trump. Thật là lạ quá phải không quý vị? Coi chừng cả Âu Châu bắt chước luôn thì ông TRUMP làm vua Thế Giới mất.

      Không những ở Anh mà còn ở Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ireland đã có nhiều người biểu tình đồng hô We want Trump, We want Trump…Cho thấy chủ nghĩa Quốc gia, tinh thần nước Mỹ trên hết và kỹ năng lãnh đạo của TT Donald Trump đã lan tỏa mạnh mẽ sang Âu Châu, truyền cảm hứng cho người dân các nước…Khác hẳn với lời tuyên bố của TT Pháp Emmanuel Macron, người cổ súy và mơ tưởng chủ nghĩa toàn cầu hóa là Chủ nghĩa QG là sự phản bội của lòng ái quốc”! Dân ta hay nói: tỉnh như Ăng Lê. Vậy mà ngày nay Dân Anh biểu tình đòi noi theo TRUMP…We want TRUMP, …..Make Britain Great Again.

      Xem đoạn clip dưới đây, không biết đảng Dân Chủ, Truyền thông thiên tả, Cấp tiến, nhứt là mấy ông bà Cộng Hòa NO Trump nghĩ sao? Có cho Dân Anh MƯỢN TRUMP không? hay giữ lại để mỗi ngày, có tin đăng trên TV, báo chí, Fake news cũng được, để nuốt tiền của G. Soros không mắc nghẹn. 

 CHUYỆN LẠ TRỜI ÂU

      Dân Anh, cũng như đa số dân Âu, đều thuộc hoặc thích cánh tả nên luôn luôn chống các lãnh tụ CH của HK. Nay trở lại ủng hộ TT Trump. Đây là một sự thay đổi thái độ khó hiểu. Phải chăng vì nay đã thấy thành tích TT Trump đạt được ở Mỹ? Lạ thật!!!!!Các anh Ăng-Lê này lại tụ họp ca tụng TRUMP với lời lẽWE WANT TRUMP

     Britts chant We want Trump and show sign Make Britain Great Again  

Bill Agreste 

https://www..facebook.com/bill.agreste/videos/10215486306263337

trump family

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.