THƯ CHO TT TRUMP (Bằng Phong Đặng Văn Âu)

Cùng Bạn  Đọc,

     Dã-Thảo nhận được email này từ một người Bạn, cho DT không để tên Bạn trên post này vì bức thư viết có nhiều câu dùng chữ hơi nặng của tác giả. Nhưng dầu sao cũng đúng nên DT xin phép Bạn của Thảo và tác giả Bằng Phong Đặng Văn Âu được copy để reblog lên trang nhà mời Các Bạn trong và ngoài nước cùng xem.

Thân mến,

DTQT. 09/04/2020. 

          Kính thưa Tổng thống Donald J. Trump,

     Đây là bức thư ngỏ thứ ba tôi kính gửi đến Tổng thống. Tuy thư tôi viết bằng tiếng Việt, thế mà Văn phòng Tòa Bạch Ốc đã gửi cho tôi một thư cám ơn và một tấm thẻ ghi rõ danh số thành viên #346071323 trong Ủy ban “Presidential Advisory Board”, thì tôi hiểu rằng thư của tôi đã được Phủ Tổng thống chú ý tới.

     Vâng, trình độ kiến thức của tôi không thể nào sánh với những nhà thông thái Mỹ chính gốc có xu hướng phóng túng (Liberal), nhưng tôi có nhận thức sáng suốt hơn quý vị ấy, vì tôi có kinh nghiệm mà quý vị ấy chưa từng trải qua. Đó là kinh nghiệm mất nước.

     Sở dĩ nước tôi bị rơi vào tay cộng sản là tại vì trí thức Việt Nam ngu, nhắm mắt chạy theo các nhà trí thức tả khuynh phương Tây như Jean-Paul Sartre, Bertrand Russell; chứ không thèm biết cộng sản chủ trương tiêu diệt trí thức là mầm mống mất nước. Trong cuộc tranh luận với Albert Camus, Jean-Paul Satre – cha đẻ thuyết hiện sinh, có cảm tình với cộng sản – đã mắng Albert Camus: “An anti-communist is a dog” (Chống Cộng là con chó), cho nên trí thức Việt Nam sợ làm… kiếp chó mà chạy theo cộng sản! Tới khi chứng kiến cảnh tượng thuyền nhân Việt Nam liều chết vượt biển để thoát “thiên đường cộng sản”, Jean-Paul Sartre mới tỉnh ngộ thì đã quá muộn.

     Năm 1962, được chính phủ Việt Nam Cộng Hòa gửi sang Hoa Kỳ để học làm phi công chiến đấu, tôi có người Thầy dạy bay tuyệt vời, Đại Úy Charles Horton. Trước khi trở thành phi công, Đại Úy Horton là thầy giáo dạy môn lịch sử bậc Trung học. Tôi thích môn học lịch sử từ nhỏ, nên mỗi Thứ Bảy, Chúa Nhật tôi đều ra nhà thầy ở ngoài căn cứ Moody, Georgia, để vừa trổ tài nấu món ăn Việt Nam vừa học môn lịch sử Hoa Kỳ.

     Nhờ Thầy Horton, tôi biết những nhà lãnh đạo khai sinh nền Cộng Hòa của Hoa Kỳ là những người thực sự có lòng yêu nước, thông minh và có viễn kiến. Ngay cả Hồ Chí Minh – một đảng viên cộng sản và một tội đồ của dân tộc Việt Nam – cũng bắt chước Hiến Pháp Hoa Kỳ để viết Hiến Pháp Việt Cộng năm 1946.

     Hoa Kỳ đã cứu nhân loại vì đã chiến thắng hai cuộc Thế giới Đại Chiến, đã đẩy lùi cuộc xâm lăng của Trung Cộng và mang lại tự do cho Nam Hàn. Sau khi chiến thắng Nhật Bản, Đại tướng Douglas McAthur làm cho quốc gia bại trận trở thành cường quốc kinh tế thứ hai sau Hoa Kỳ, chứ không phải là thuộc địa và được Nhật Bản tôn vinh là một trong những vị anh hùng của nước Nhật. Hoa Kỳ đúng là cứu tinh của nhân loại, chứ không phải là Đế Quốc, như bọn cộng sản tuyên truyền. Chế độ lưỡng đảng của Hoa Kỳ hoạt động giống như quả lắc đồng hồ (pendule), luôn luôn giữ cho nền chính trị quân bình, không bị thái quá (extreme left or extreme right). Do đó, kể từ ngày lập quốc cho đến nay, Hoa Kỳ không có cuộc đảo chánh nào xảy ra.

     Tuy nhiên, tôi nói với Thầy Horton rằng nước Mỹ có khuyết điểm rất lớn. Đó là nạn kỳ thị người Da Đen. Sự kỳ thị Da Đen sẽ làm cho Hoa Kỳ không có chính danh trong vai trò lãnh đạo Thế Giới Tự Do. Cộng Sản sẽ khoét sâu sự kỳ thị chủng tộc để tuyên truyền, sẽ khiến cho Hoa Kỳ khó lòng bào chữa. Thầy Horton nói với tôi: “Hoa Kỳ là quốc gia có tư tưởng cấp tiến. Trò yên chí, rồi đây người Da Đen sẽ được đối xử tốt hơn, vì Thầy đã nghe các mục sư trong nhà thờ đang giảng về bình quyền cho mọi sắc dân trước Thiên Chúa”. Quả nhiên cuộc cách mạng Dân Quyền
 của Luther King đã xảy ra.

     Năm 1970, tôi lại được sang Hoa Kỳ lần nữa để xuyên huấn (cross-training) trên loại tàu bay C-123 thì tôi nhận thấy sự đối xử với người Da Đen trong xã hội Mỹ đã đổi khác rất nhiều. Năm 2008, Hoa Kỳ đã bầu vị Tổng thống Da Đen đầu tiên, Barack Obama. Hoa Kỳ đã thể hiện một cuộc cách mạng: Chọn một người Da Đen làm Tổng thống. Nhưng giá như người Da Đen đó không phải là Barack Obama, mà là một người Da Đen khác, chẳng hạn như Tướng Colin Powell. Tại sao?

     Barack Obama có cha đẻ là Barack Obama Senior, người Kenya và bố dượng là Lolo Soetoro, người Nam Dương đều là Hồi giáo. Barack Obama Junior lớn lên trong nền giáo dục Hồi giáo. Tuy Obama đã cải đạo sang Christian, nhưng vị mục sư của Obama là người thường xuyên lớn tiếng gào “Godamn America”. Ngoài ra Obama có người cha hướng dẫn vào đường chính trị là Frank Marshall Davis, một thủ lãnh đảng cộng sản Hoa Kỳ. Do đó, Barack Hussein Obama là người pha trộn của Hồi giáo và cộng sản. Kinh Thánh Hồi Giáo dạy phải trị tội kẻ nào không tin vào Đấng Allah là phản bội (Infidel); cộng sản là tôn giáo của Quỷ, phá hoại nền văn minh nhân loại.

     Barack Obama chỉ là người lãnh đạo Cộng Đồng (Community Leader), mới làm Nghị sĩ Thượng viện trong 2 năm, đoạt được chức Tổng thống không phải nhờ tài ba xuất chúng, nhưng nhờ truyền thông khuynh tả đánh bóng. Khi tuyên bố rút lui cuộc đua ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân Chủ vào năm 2008, bà Hillary Clinton đã khóc một cách tức tưởi, than trách truyền thông bất công với bà là một chứng cớ.

     Đảng Dân Chủ dưới thời Franklin D. Roosevelt với New Deal, dưới thời John Kennedy với New Frontier không còn nữa. Đảng Dân Chủ xuống cấp thấy rõ. Bill Clinton là người trốn quân dịch, làm Tổng thống mà mang gái đáng tuổi con gái mình vào Tòa Bạch Ốc làm chuyện tồi bại, lên TV chối leo lẻo mà không biết xấu hổ. Tới chừng cô gái trưng bằng chứng dấu vết tinh khí (sperm) còn lưu lại trên váy cô thì mới chịu thú nhận. Theo luật định nói dối hữu thệ là trọng tội, nhưng Bill không tự động từ chức để tỏ lòng tự trọng. Đáng lý ra bà Hillary Clinton khuyên chồng nên từ chức, đừng mang cái mặt mo ra đường mới phải. Nhưng vì lòng đam mê quyền lực quá độ, nên hai vợ chồng Clinton không còn biết xấu hổ là gì. Người dân bình thường mất khả năng biết xấu hổ đã là điều tệ hại, huống chi nhà lãnh đạo đất nước mà mất khả năng biết xấu hổ thì đạo đức quốc gia ắt phải suy đồi.

     Truyền thông của Hoa Kỳ thấy mình có khả năng dựng lên một nhân vật vừa có tín ngưỡng Hồi giáo, vừa có tư tưởng cộng sản thì tự cho mình siêu việt, do đó trở nên kiêu căng ngạo mạn. Không rõ người Việt nào đã đặt cho bọn truyền thông KHUYNH TẢ là truyền thông THỔ TẢ thật hay! Tôi có thể nói với Tổng thống rằng bọn truyền thông THỔ TẢ này nguy hiểm hơn bọn “Khủng bố Hồi giáo”, vì sự vu khống (fake news), của chúng nó có thể giết chết một người yêu nước chân chính, giống như tuyên truyền cộng sản đã giết chết uy danh Tổng thống Ngô Đình Diệm của chúng tôi. Hoặc giết chết CHÍNH NGHĨA của một quốc gia như đã giết chết chính nghĩa Việt Nam Cộng Hòa!

      Kính thưa Tổng thống Donald J. Trump,

     Ngoài ra trí thức phải là thành phần lãnh đạo quần chúng. Nước Việt Nam Cộng Hòa của chúng tôi mất vì giới trí thức ngu, không biết giá trị của tự do, nên đã gây tai họa. Giai cấp trí thức Việt Nam một phần làm tay sai cho quân xâm lược Miền Bắc, một phần Chống Cộng nhưng chia rẽ và phần lớn ích kỷ, vô cảm, đứng bên lề xã hội. Tôi nhận thấy trí thức của Hoa Kỳ hiện nay đang mang hội chứng ngu ngốc, chia rẽ rất giống trí thức Việt Nam thời trước năm 1975. Dưới đây là những bằng chứng:

     Có nhiều nhân viên Mật vụ bảo vệ an ninh cho Tổng thống đã viết về sự khủng hoảng nhân cách (Crisis of Character) của cặp vợ chồng Clinton, trong đó tác giả Gary J. Byrne, tường thuật Hillary là người đàn bà hung dữ, luôn luôn chửi tục, dễ nóng giận, độc ác và không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào. Hilary phạm các tội như: Bí mật lập “Server” riêng cho mình để sử dụng những việc làm mờ ám, dùng phụ tá gốc Hồi giáo Ả Rập – Huma Abedin – không qua kiểm soát an ninh của FBI, tiêu hủy hơn 30 ngàn emails, bỏ mặc lời kêu cứu của Đại sứ  Chirstopher Stevens cho quân khủng bố giết ở Benghazi… Nhiều tác giả viết sách nêu lên sự tai hại cho nước Mỹ nếu bầu cho Hillary Clinton làm Tổng thống, trong đó có ông Dinesh D’Souza – người Mỹ gốc Ấn Độ – vừa viết sách vừa làm phim tài liệu tố giác nhiều chuyện động trời của Hillary.

     Thế nhưng Hillary vẫn được hơn 200 cơ quan truyền thông (TV, báo chí, bọn tài tử Hollywood) và 10 trường Đại Học hàng đầu ủng hộ (endorse) thì trí tuệ Hoa Kỳ mà không được gọi là ngu hay sao? Và đạo đức của giới trí thức Hoa Kỳ không suy đồi hay sao? Câu hỏi cần được đặt ra: “Tại sao Hillary Clinton tồi bại như vậy mà Barack Obama vẫn chạy ngược chạy xuôi vận động? Xin trả lời: “Tại vì Barack Obama là người khinh nước Mỹ. Bằng chứng là trong buổi chào Quốc kỳ trước tiền đình Quốc Hội, trong khi mọi người đưa bàn tay phải lên ấp con tim trước ngực, thì Nghị sĩ Obama đan những ngón tay trước hạ bộ của mình. Và bà Michelle Obama tuyên bố rằng khi chồng bà được bầu làm Tổng thống thì bà mới cảm thấy một chút tự hào về nước Mỹ!

     Nữ dân biểu Dân chủ thuộc Tiểu bang Hawaii, Tulsi Gabbard, tố cáo Barack Obama trước diễn đàn Quốc hội, chính Obama là người dựng lên ISIS.

     Ngoài ra, Barack Obama biết Hillary phạm nhiều tội, nhưng không cách chức, là có mục đích dùng Hillary làm tay sai của mình để thực hiện kế hoạch làm cho nước Mỹ mất địa vị cường quốc số 1 của Thế giới. Đó là lý do tại sao Obama và đảng Dân chủ phải nỗ lực tối đa để phá hoại chủ trương “Make America Great Again” của Tồng thống.

     Rõ ràng Hoa Kỳ được Thiên Chúa cứu độ. Khi Tổng thống Jimmy Carter chủ trương tài giảm binh bị và quân số, yếu kém về nội trị và chính sách ngoại giao, thế giới coi khinh. Lần đầu tiên trong lịch sử, Iran dám bắt tất cả nhân viên của Tòa Đại sứ Mỹ làm con tin. May mà cựu Thống đốc Ronald Reagan đắc cử, Iran vội vàng thả con tin Mỹ ngay. Tổng thống Reagan vực dậy nền kinh tế suy thoái và hiện đại hóa vũ khí, dự phóng về chiến tranh hành tinh (star war) khiến cho Liên Xô chạy đua kiệt sức, đứt hơi nên khối cộng sản Đông Âu và Liên Xô sụp đổ, thế giới có hòa bình. Tuy Jimmy Carter thất cử, nhưng không phá hoại Tổng thống Reagan như đám “Losers” Hillary Clinton.

     Chủ trương “Hòa Bình Qua Sức Mạnh” (Peace Thru Strengh) của Tổng thống Reagan là một định luật bất biến khỏi cần tranh cãi. Điều đó đã đúng trong quá khứ và còn đúng trong tương lai. Nếu Hoa Kỳ không mạnh, thế giới ngày nay đã bị nằm trong hỏa ngục của Quỷ Đỏ Cộng Sản.

     Hiện nay có hai cường quốc có thể tranh với Mỹ ngôi vị bá chủ Hoàn Cầu là Trung Cộng và Nga. Trung Cộng đứng hàng thứ hai về kinh tế và Nga đứng hạng 16 về kinh tế thế giới. Nên Nga coi như bị loại ngoài vòng chiến. Chỉ còn Trung Cộng.

     Khi nghe tin đồn Tổng thống Putin của Nga ủng hộ ứng cử viên Donald Trump, tôi thấy ngay rằng Putin là một chính trị gia thông minh. Nếu Hillary mà đắc cử Tổng thống thì Hillary phải làm theo lệnh Obama bắt buộc, bởi vì Hillary phạm nhiều tội mà Obama phớt lờ, chứ không cách chức Ngoại trưởng là có chủ ý biến Hillary thành con cờ của mình. Những chính trị gia Dân chủ như Harry Reed, Chuck Schumer, Nancy Pelosi … là hạng tay sai, con rối của Obama, chỉ biết bám vào địa vị mà không nghĩ đến quyền lợi của quốc gia mình, tương lai con cháu mình. Tôi có thể chứng minh bằng sự kiện.

     Thiên Chúa lại cứu Hoa Kỳ lần thứ hai. Với sự ủng hộ của trí thức khuynh tả, với sự ủng hộ của truyền thông thổ tả, với sự ủng hộ của bọn tài tử Hollywood sa đọa, Hillary cầm chắc chức Tổng thống trong tay. Có ai ngờ Donald J. Trump có thể thắng chiếc ghế Tổng thống Hoa Kỳ?! Thế mà ông đã thắng! Mà lại thắng vẻ vang!

     Cuộc tranh cử vừa qua giúp tôi nhìn ra một số chính trị gia trong đảng Cộng Hòa hèn mà trước đây tôi quý mến. Ông Bush Cha nói với truyền thông rằng hai vợ chồng ông sẽ bỏ phiếu cho Hillary, chỉ vì cay cú con mình là Jeb Bush bị ông đánh bại. Mitt Romney được ông ủng hộ tài chánh khi ra tranh cử Tổng thống năm 2012 thì nay trở mặt bôi nhọ, nói xấu ông kịch liệt. Nghị sĩ John McCain chống ông giống như bọn Nghị sĩ Dân chủ chống ông, chỉ vì bị ông chê John McCain chẳng phải là anh hùng. Còn Nghị sĩ Lindsey Graham chống ông vì ông tiết lộ Graham từng điện thoại xin ông ủng hộ tài chánh khi tranh cử vào Thượng Viện. Sự nhỏ nhen đó làm cho con người họ trở nên bé lại và dân chúng khinh khi. Không những Tổng thống bị phe Dân chủ phá hoại, mà thành phần như hạng người vừa nêu trên không dẹp bỏ lòng đố kỵ, nhỏ nhen thì công cuộc “Make America Great Again (MANGA) của ông sẽ còn nhiều khó khăn.

     Tổ tiên người Việt chúng tôi dạy con cháu “Bần cùng sinh đạo tặc”. Trí thức người Việt chúng tôi cắm đầu cắm cổ đi thờ một tên tội đồ chủ trương chuyên chính vô sản, bần cùng hóa nhân dân, cho nên từ trên xuống dưới đa số trở thành ăn cắp. Tổ tiên Hoa Kỳ dạy các nhà chính trị “If you can’t beat them, join them”(nếu ngươi không thể thắng đối thủ thì phải kết hợp với đối thủ) để xây dựng Đất Nước. Nhưng lãnh đạo phe Dân chủ đang đẩy nước mình đi về phía cực tả bằng những chiêu bài chẳng khác gì tuyên truyền của cộng sản. Barack Obama tuyên bố rằng sở dĩ người Hồi giáo có những kẻ dùng khủng bố là vì nghèo đói. Đó là dùng luận điệu cộng sản để ngụy biện. Những tên khủng bố Hồi giáo có tên là bác sĩ, có tên là kỹ sư và có tên là sinh viên Đại học. Là Tổng thống Da Đen, nhưng Obama làm cho người Da Đen nghèo khổ hơn, tội phạm nhiều hơn, nạn thất nghiệp của người Da Đen cao hơn so với dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Da Trắng. Làm Tổng thống mà Barack Obama cổ súy kỳ thị chủng tộc bằng câu khẩu hiệu “Black Lifes Matter” và “Kill the Police” là có mục đích bạo loạn, xáo trộn xã hội để kéo nước Mỹ đi xuống, rất phù hợp với ý muốn của Trung Cộng!

     So sánh sự đón tiếp Tổng thống một cách trân trọng của Quốc Vương Saudi Arabia, của Tổng thống và Thủ tướng Do Thái càng chứng minh hùng hồn “Hòa Bình Qua Sức Mạnh” (Peace Thru Strengh) là định luật. Bởi vì dù Hồi giáo hay Do Thái giáo đều tin tưởng chỉ có Hoa Kỳ mạnh thì mới có hòa bình. Vì Hoa Kỳ mạnh thì bảo vệ họ; còn Trung Cộng trở thành cường quốc số 1 thế giới thì tín ngưỡng của họ sẽ không còn.  Ngay như Giáo Hoàng Francis cũng hiểu thực tế đó. Chẳng qua Ngài nói Mỹ nên xây cầu hơn xây tường là để chứng tỏ người chủ chăn một tôn giáo phải có tình thương. Tình thương nhân loại là quý giá, đáng trân trọng; nhưng tình thương không thể áp dụng với cộng sản hoặc với Hồi giáo quá khích được. Bằng cớ Ngài Đạt Lai Lạt Ma đi rao giảng tình thương khắp thế giới, mà Ngài thì phải lưu vong, không có đất dung thân và quốc gia Tây Tạng của Ngài thì bị sống dưới gót dày Trung Cộng. Nếu Trung Cộng mà thống trị thế giới thì Thánh Địa Meca, Thánh Địa Jesusalem và Tòa Thánh Vatican sẽ biến thành địa điểm du lịch; chứ không còn là nơi để tín đồ Hồi giáo, Do Thái giáo, Công giáo hành hương. Đó là sự thật.

     Tổng thống tuyên bố một cách cương quyết sẽ nhất định không cho phép Iran, một quốc gia tiếp tay bọn khủng bố, được quyền có vũ khí nguyên tử, khiến cho Tổng thống Palestine – Mahmoud Abbas – treo biểu ngữ “Man Of Peace” đón tiếp Tổng thống là thêm một bằng chứng chủ trương “Hòa Bình Qua Sức Mạnh” của Tổng thống đếu được các tôn giáo hoan nghênh, tin tưởng. Iran là giống dân Perse, mà đòi lãnh đạo giống dân Ả Rập là không thể được. Nên Tổng thống quyết tâm hạ Iran thì sẽ được các nước Ả Rập đoàn kết sau lưng ông.

     Trong vụ khủng bố tại Manchester, Anh Quốc, Tổng thống khẳng định “Khủng bố không còn được ông gọi là Quái vật (Monster) mà phải gọi là Bọn Thua Cuộc (Loser), rất đúng sự suy luận của tôi. Bọn nào Thua Cuộc? Đó là bọn Dân chủ, bọn truyền thông Thổ Tả, chứ còn ai vào đây nữa

     Bọn khủng bố Hồi giáo quá khích ôm bom tự sát chỉ có khả năng giết người vô tội, giết trẻ em; chứ không thể truất phế ngôi vị cường quốc số 1 của Hoa Kỳ. Chính bọn Thua Cuộc, bọn Thổ Tả sẽ cấu kết với Trung Cộng để hạ bệ Hoa Kỳ. Bởi vì hai hôm nay, Barack Obama, Hillary và bọn Thổ Tả mở hết công suất sủa (bark) những luận điệu khả ố, đạo đức giả y hệt cộng sản. Obama luôn luôn lên giọng đấu tranh cho dân nghèo, nhưng Obama là Tổng thống Mỹ tiêu xài hoang phí nhất trong các kỳ nghỉ hè (vacation) và là vị Tổng thống làm Hoa Kỳ mang tổng số nợ công hơn cả 42 vị Tổng thống tiền nhiệm. Cho nên tôi gọi bọn trí thức Hoa Kỳ, bọn truyền thông Thổ Tả chạy theo Barack Obama là một lũ ngu đần thì đâu có sai?

      Kính thưa Tổng thống Donald J. Trump,

     Chỉ có bọn phá hoại, bọn đố kỵ mới không nhìn thấy Tổng thống đang làm cuộc cách mạng cho nước Mỹ. Chủ trương “Drain The Swamp” sẽ làm cho những chính trị gia ngồi lâu trên chiếc ghế quyền lực lo lắng. Sir John Dalberg-Action dạy rằng “Power tends to corrupt, and absolute power corrupts absolutely” là lời khuyến cáo đúng cho mọi quốc gia, cho mọi thời đại. Cho nên Ngài George Washington mới xứng đáng được nhân dân Hoa Kỳ gọi là vị Cha Già Dân Tộc Hoa Kỳ. Bởi vì Ngài từ chối lên ngôi vua hoặc làm Tổng thống mãn đời.

     Chắc chắn Tổng thống sẽ hỏi tôi tại sao anh là người bị mất nước, nên anh biết những điều sơ đẳng đó, mà bọn truyền thông trong Cộng Đồng Tỵ Nạn Cộng Sản trên đất của Hoa Kỳ lại lớn tiếng chống tôi và đề cao Hillary Clinton?

      Kính thưa Tổng thống,

     Xin Tổng thống hãy lấy lời của Chúa Jesus mà nói rằng: “Hãy tha thứ cho họ, bởi vì họ không biết việc họ làm”. Tổ tiên chúng tôi vì nguyện Thiên Chúa như sau:

     “Almighty and most merciful Father, we humbly beseech Thy, of Thy great goodness, to retain the immoderate rains with which we have had to contend. Grant us fair weather for Battle, Graciously hearken to use as soldiers who call Thee that, armed with Thy power, we may advance from victory to victory, and crush the oppression and wickedness of our enemies, and establish Thy justice men and nations. Amen.”

     Thiên Chúa đã nghe lời cầu xin của Tướng Patton. Thời tiết bỗng trở nên đẹp đẽ, giúp cho Tướng Patton đánh bại quân Đức Quốc Xã. Tôi tin rằng Tổng thống có thành tâm vì hòa bình thế giới, Thiên Chúa sẽ lắng nghe lời cầu xin của Tổng thống.

     Trong quá khứ, Hoa Kỳ đã đồng minh với Liên Xô, dù Joseph Staline là ác quỷ, để chống phe trục. Nay Tổng thống đồng minh với Nga, dù Putin không là người tôn trọng nhân quyền, để chống khủng bố Hồi giáo quá khích và chống hiểm họa Da Vàng Trung Cộng cũng là điều hợp tình hợp lý thôi. Tổng thống Ronald Reagan từng nói “Trust but verify”, thì Hoa Kỳ sợ hãi gì mà phải rụt rè? Xin Tổng thống nhắc cho quốc dân Hoa Kỳ hãy nhớ lời cảnh báo của Hoàng Đế Napoléon về Họa Da Vàng.

     Tôi luôn luôn cầu nguyện cho Tổng thống thành công và tôi mạnh mẽ tin rằng Tổng thống sẽ chiến thắng ma quỷ.

 Trân trọng,

 Bằng Phong Đặng văn Âu

 Địa chỉ email: bangphongdva033@gmail.com

 Điện thoại: 714 – 276 – 5600

13151939_1711757812382399_6047816273477980163_n

10 thoughts on “THƯ CHO TT TRUMP (Bằng Phong Đặng Văn Âu)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.