NHỚ QUÊ HƯƠNG (Phạm Ngữ – Thế Sơn)

Cùng Bạn Đọc,

Dã-Thảo lang thang trên net vào YouTube nghe được bài hát này của Nhạc sĩ Phạm Ngữ và do ca sĩ Thế Sơn hát quá hay nên Dã-Thảo xin phép Thienthuntth tác giả của PPS này được đưa vào trang nhà để giới thiệu đến các Bạn xa gần của Dã-Thảo, mời các Bạn nghe. Thành thật cảm ơn Thiên Thu.

Những dòng màu tím dưới đây cũng của Thiên thu, DT copy để các Bạn thấy công trình của người làm ra PPS cũng không phải là nhỏ. Chúc Bạn một ngày vui.

Thân mến,

DTQT. 17/03/2021

22-02-2021″.

Hôm qua, tôi nhận được một bài chuyển với dòng chữ ngắn gọn: “Bài của một Đồng Nghiệp thuộc hạng đàn Anh, đáng phục, biết danh mà không biết mặt NHỚ NHÀ – Bác sĩ Nguyễn Sơ Đông BÀI HAY, THÂM THÚY QUÁ ! “ Tôi đọc ngay… dù đã đọc trước đó mấy lần rồi… Bình thường tôi cũng hay ‘Nhớ Nhà’ lắm… Nói đúng hơn là nhớ ‘Quê Hương’… vì nhà còn đâu mà nhớ… Mà nói chính xác hơn là… ‘Nhớ Người’ Thế là tôi có việc để làm cho đỡ ‘Nhớ Nhà’ rồi… Tôi mày mò tìm hình ảnh vì đã có bài hát sẵn trong đầu… rồi ghép hình phù hợp vào với từng câu trong bài hát… Nhờ công việc tỉ mỉ, không tốn tiền nhưng tốn thời gian này mà thời gian qua mau. Cuối cùng, cũng xong… Không biết người xem có cảm nghĩ gì… nhưng người làm ppsx này thì tốn gần nửa hộp Kleenex và thấy lòng mình nặng nề hơn… vì hối hận… Xin mời quý thân hữu xa gần vào xem… nếu thấy ‘Nhớ Nhà’ quá… nhưng không thể đi đâu cho khuây khỏa được vì… Covid-Wuhan vẫn còn lảng vảng trên toàn cầu…”

thienthuntth K/T mời…

This image has an empty alt attribute; its file name is image-11.png

16 thoughts on “NHỚ QUÊ HƯƠNG (Phạm Ngữ – Thế Sơn)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.