CHA ÔNG ĐÁNH MỸ NHƯNG CON CHÁU…

Cùng Bạn Đọc,

Cảm ơn Anh LongKangaroo mới gởi cho Dã-Thảo một file sáng nay, tuy đã nghe rồi nhưng chưa có file để xem, bây giờ file này có hình nữa nên DT reblogg để các Bạn xem cho vui nhé. “Đừng Nghe Những Gì CS Nói Mà Hãy Nhìn Kỹ Những Gì CS Làm”.

Ôi Nhớ và Thương Cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Quá!

Cha ông đánh Mỹ nhưng con cháu lại đi du học và sống ở Mỹ

alt

(Hình ảnh cháu cựu CT Lê Đức Anh từ Mỹ về nước chịu tang)

Hãy bắt đầu điểm mặt, nào là con gái của cựu TT Nguyễn Tấn Dũng, con rơi Trương Tấn Sang, con trai TT Nguyễn Xuân Phúc, gia đình TBT Báo Thanh niên Nguyễn Công Khế , Thứ trưởng BNV Nguyễn Duy Thăng, con trai Bộ trưởng Y tế Kim Tiến … Nay phát hiện thêm cháu trai cựu CT Lê Đức Anh cũng sống trên đất Mỹ.

alt
alt

Làm quan Việt Nam, so sánh giữa lương bổng và tài sản là một khoảng cách khủng khiếp. 

Tìm hiểu sẽ giật mình vì ai cũng giàu có, biệt phủ, hotel, bất động sản trong và ngoài nước. Nhiều nhân vật cao cấp có phần đằng sau những dự án kinh tế, tập đoàn lớn, con số đếm không xuể nếu kê khai ra.

alt
Cứ làm quan một người là kéo theo dòng họ 3 đời vào vị trí nắm chức quyền. Người ta ưu tiên lý lịch nhất thân – nhì thế hơn là năng lực. 
Đây là một trong những yếu tố tạo nên dị biệt, đưa đất nước thụt lùi không như các quốc gia tiến bộ.


Đúng là thiên đường, vậy mà người ta không biết hưởng, lo xa tìm đường an phận và lui cuối đời quá sớm.. Đại bản doanh sân sau lại là đế quốc Mỹ mới oái ăm. 


Theo thông tin Wall Street Journal công bố tư liệu từ U.S Immigration Fund thì dòng thác tiền dưới danh nghĩa đầu tư theo chương trình EB- 5 của quan chức và người giàu Việt Nam chiếm chỉ số cao. Số tiền đầu tư bất động sản chỉ sau Trung Quốc.Nếu có biến xã hội chính trị thì trong tay họ đã có tấm thẻ xanh hay bằng quốc tịch Hoa Kỳ..
Thời đại quang vinh sống hai mặt giả dối, quan chức cấp thấp chạy, quan chức cấp cao cũng chạy. Hiện tại phải gọi là vô số kể đang sống an toàn mọi nơi trên nước Mỹ.
Các quan Việt Nam nói một đường làm một nẻo, không biết đâu mà mò. 
Lẽ nào qua Mỹ tìm đường cứu nước ?!


alt

Dã-Thảo 77 tuổi, hình chụp năm 2021.

16 thoughts on “CHA ÔNG ĐÁNH MỸ NHƯNG CON CHÁU…

  1. Những thể loại tin như vầy khó kiểm chứng hư thật. Nhưng chắc chắn một điều là họ không hẳn tìm cách sang các nước tự do như Mỹ để sống bình thường như một “người tị nạn”. Họ có thể là những kẻ đi lũng đoạn cộng đồng và một thứ hình thức “biệt động” ở mặt trận hải ngoại chia rẽ các thành phần chính trị. Dự vào các tổ chức dân sự làm suy yếu cộng đồng người Việt ở những nước sở tại.

    Bản tin có hình ảnh, như lại thiếu quá nhiều chi tiết, rất tiếc! Chúc chị luôn vui khỏe nha.

    Liked by 2 people

    1. Cảm ơn Nguyenmk đã ghé thăm trang nhà và click like. Dã-Thảo kém về theo dõi chính trị nên không thu góp dược nhiều bài viết cũng như hình ảnh. Chỉ biết reblogg những gì đã nhận được từ các Bạn để chia xẽ cùng các Bạn khác. Dã-Thảo cũng có những hiểu biết như Nguyenmk lúc đọc những tin tức trên net, nay được Anh nhắc đến ở trang nhà, Dã-Thảo thật vui. Thành thật cảm ơn Nguyenmk.🌹🙏

      Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.