CHỐNG DỊCH KIỂU VIỆT NAM (Youtube)

Cùng Bạn Đọc,

Mới được video này sáng nay Dã-Thảo reblog lên trang nhà mời các Bạn ghé vào xem để thấy tình cảnh người dân VN bây giờ như thế nào.

Bước ra khỏi nhà là bị phạt vậy thì lấy gì ăn đây? Mấy ông việt cộng ơi, có thấy dân khổ không. Dã-Thảo thật sự không thể tưởng tượng ra nổi mở cửa là bị phạt, bước ra đường là bị phạt. Thấy cảnh cháu quì xuống lạy công an việt cộng mà DT xót trong lòng. Mấy tháng trời không làm ra tiền lấy tiền đâu mà nộp cho mấy ông đây, mấy ông cứ đi lòng vòng thì được còn dân thì không, sao lạ quá.

Vậy là mấy ông việt cộng chỉ biết đi lòng vòng lấy tiền của dân sao. Thôi về đi mấy ông ơi cho dân nhờ một chút, tôi biết mình có nói thì cũng như đàn gảy tai trâu, nước đổ đầu vịt, nhưng kệ cứ nói. Các cháu ở Việt Nam cũng vậy phải đoàn kết lại với nhau mới có sức mạnh chống lại bạo quyền. Bây giờ Việt Nam tham nhũng từ trên cấp lãnh đạo đến cấp dưới, nhỏ nhất là mấy ông công an cảnh sát đường phố đó. Tội nghiệp! Không biết họ có sợ quả báo nhãn tiền không nhỉ!

Tiếp theo là video cách ly không có thức ăn, Bạn xem cho biết. Mình xin đưa lên để các Bạn trong và ngoài nước cùng xem và chia xẻ.

Thân mến,

DTQT. 15/07/2021.

16 thoughts on “CHỐNG DỊCH KIỂU VIỆT NAM (Youtube)

 1. cô DT,
  càng ngày VC càng lộ rõ bản chất, KHỔ “của dân” tự mà chịu, GIAN THAM “do dân” vẫn còn ngó lơ sự bất công, sống trong cái lồng lâu ngày quên mất rằng nó ngột ngạt vô cùng, BẠO LỰC “vì dân” aka vì để trị dân, hễ ai khốn khổ hay thấy chuyện bất bình mà lên tiếng sẽ có hàng ngàn mũi dùi chĩa vào, cũng là công cụ của VC cả.

  con cám ơn cô, nhờ có những người không quên quê hương và những chuyện đã trải qua như cô kể lại, mà con hiểu thêm nhiều điều.

  Liked by 1 person

  1. Cô rất cảm ơn lời bình luận của Sóc, lớp trẻ Việt Nam sau này ít ra cũng có nhiều người hiểu biết như Con, Cô mong VN sau này sẽ không còn cộng sản và không còn những người ngu dốt tham lam nắm chính quyền.

   Thương Sóc nhiều.

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.